Cho Thuê Phòng Học Theo Giờ Tại Hà Nội

Đăng 2 năm trước
Cho Thuê Phòng Học Theo Giờ Tại Hà Nội

Giáo dục ngày càng phát triển và trở thành nhu cầu tất yếu của bất cứ ai, cùng với đó là nhu cầu tổ chức những buổi học phụ đạo, hay những buổi training, đào tạo kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên đang ngày càng phổ biến. Thấu hiểu được điều đó, Tràng An cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê phòng học theo giờ tại Hà Nội, nhằm tối ưu hóa nhu cầu của cả người dạy và người học. 

Điều kiện phòng học:

1. Vị trí phòng thuê

Đối với bất kỳ ai, và trong bất kỳ hoàn cảnh nào, khi đi tìm địa điểm sẽ rất không thoải mái nếu như địa điểm đó khó tìm. Nắm bắt được tâm lý đó, địa điểm cho thuê phòng học Tràng An sở hữu vị trí đắc địa. Sở hữu vị trí trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện, tiệm cận nhiều địa điểm dịch vụ. Tòa nhà có hầm để xe rộng rãi, anh ninh chặt chẽ.

- Cơ sở vật chất phòng

+ Phòng học có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, liên tục được thay mới. 

  • Hệ thống điều hòa.
  • Âm thanh, ánh sáng: Âm thanh tốt, ánh sáng chất lượng là điều kiện quan trọng nhất của một phòng học, có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình dạy và học. Âm thanh không đảm bảo sẽ gây gián đoạn bài giảng, gây khó khăn cho học viên có thể tiếp thu đúng và đầy đủ thông tin. Chính vì vậy, âm thanh, ánh sáng luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu, đảm bảo chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng âm thanh và ánh sáng tối đa.
  • Bàn ghế: Trang bị đầy đủ bàn ghế, tư vấn và setup phòng theo đúng mục đích và tính chất của buổi học. 
  • Bảng viết: Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu giảng dạy, bảng viết là một phần không thể thiếu. Sử dụng bảng viết sẽ giúp tăng hiệu quả lĩnh hội tri thức của người học.
  • Máy chiếu: Máy chiếu và màn hình chiếu sắc nét, truyền tải nội dung tốt nhất đến học viên

     

+ Không gian phòng
Không gian phòng linh động cho từng yêu cầu của khách hàng thuê phòng. Không gian thoáng mát, yên tĩnh. Màu sắc phòng phù hợp, trang nhã, lịch sự, tạo cảm giác thân thiện thoải mái, cuốn hút người học, làm cho người học dễ dàng tập trung cao độ vào bài giảng. Điểm đặc biệt khi thuê phòng học tại Tràng An là bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp từ cách bố trí các vật dụng trong phòng đến cách tạo dựng không gian linh hoạt cho mọi hoạt động, tạo hứng thú cho người dạy và học

+ Dịch vụ đi kèm

Bên cạnh dịch vụ thuê phòng học, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như teabreak, hỗ trợ thiết kế và in ấn backdrop, nước uống,...

+ Kỹ Thuật Trực Phòng

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ setup phòng, hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình buổi học. 

  • Khi đến với phòng tổ chức lớp học tại Tràng An, đối với những khách hàng thường xuyên, hoặc những khách hàng có nhu cầu thuê phòng dài hạn, chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi riêng.
  • Việc tìm kiếm được địa điểm thuê phòng dạy học theo giờ tại Hà Nội chuyên nghiệp, giá cả hợp lý , mang đến nhiều tiện ích, có ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín người dạy và chất lượng buổi học. Vậy thì còn trần trừ gì nữa mà không đến với Tràng An, để được sở hữu địa điểm giảng dạy chuyên nghiệp nhất.