Dịch Vụ Trang Trí Sân Khấu Sự Kiện Trọn Gói

Đăng 3 năm trước
Dịch Vụ Trang Trí Sân Khấu Sự Kiện Trọn Gói

Bất kì một sự kiện, bữa tiệc nào thì phần sân khấu trong hội trường cũng giống như một nhân vật đặc biệt mà mọi người sẽ vô cùng chú ý đến.

Sự kiện có thành công hay không một phần cũng dựa vào sân khấu – vị trí của diễn giả hay người điều hành sự kiện, đó là những yếu tố về màu sắc, diện tích, hình khối cũng như phụ kiện mà một sân khấu sẽ khoác lên mình. Một sân khấu hoàn hảo phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tính thẩm mỹ và tính khoa học, đồng thời cũng phải thật chuyên nghiệp.
 

Tính thẩm mỹ của sân khấu sự kiện được thể hiện ở tông màu, cách trang trí và cách tạo không gian sân khấu.

  Về màu sắc, đối với những sự kiện có tính chất trang trọng như hội nghị, khai trương hay những buổi hội thảo, … bạn nên chọn tông màu đỏ hoặc vàng vì đa số khách mời là những vị khách đứng tuổi, màu sắc trầm ấm sẽ khiến cho họ có cảm giác an tâm, được tôn trọng hơn. Đối với những buổi ra mắt sản phẩm, tiệc chào mừng, hay những buổi tri ân khách hàng, bạn nên chọn tông màu sáng, có thể điểm thêm những phần lấp lánh để sân khấu trở nên hài hòa, tươi sáng.

Về diện tích, sân khấu sự kiện phải được đảm bảo cân đối với hội trường và cả nhân vật trên sân khấu. Sân khấu không quá lớn cũng không quá nhỏ, không gia vừa đủ để thực hiện được những hoạt động quan trọng. Đặc biệt, sân khấu phải có độ cao nhất định, cao hơn phần dành cho khách mời, tạo điều kiện cho diễn giả có cái nhìn bao quát toàn bộ hội trường.

  Về hình khối, tức là phần thiết kế bục sân khấu cũng phải thật tinh tế, hầu hết các bục sân khấu sẽ có thiết kế phần bậc ở hai bên cánh gà để khi khách mời lên sẽ không quay lưng về phía khách mời và chủ yếu phần bậc ở phía trước bục là để mọi người bước xuống sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

  Về phụ kiện trên sân khấu, đây chính là yếu tố quan trọng để gây ấn tượng cho vị khách đến tham gia sự kiện. Tùy vào sự kiện mà thiết kế của sân khấu thay đổi. Chẳng hạn, nếu là một hội nghị thì phụ kiện sẽ khá đơn giản để mọi sự chú ý của khách mời sẽ hướng về phía người phát biểu, cập nhật thông tin mà không bị mọi thứ xung quanh chi phối. Ngược lại, nếu đó là bữa tiệc sinh nhật, thì phụ kiện cho sân khấu sẽ vô cùng đa dạng, bắt mắt tạo không khí thoải mái cho khách mời, khách mời thay vì chứ ý cập nhật thông tin thì sẽ giao lưu với nhau nhiều hơn, phù hợp với một bữa tiệc sinh nhật.

Sân khấu tổ chức sự kiện luôn được thiết kế phù hợp với tính chất của từng sự kiện, nhà thiết kế luôn phải biết cập nhật xu hướng, có con mắt tinh tế, nắm bắt được tâm lí con người về hoạt động giao lưu, học hỏi. Con người càng có nhu cầu về tổ chức sự kiện thì nhà thiết kế sẽ càng có cảm hứng tạo nên một sân khấu tuyệt vời hơn.

Trung tâm tổ chức sự kiện Tràng An, không chỉ là mang đến không gian phòng đạt tiêu chuẩn chất lượng, chúng tôi còn mang đến cho bạn những sân khấu hội trường chuyên nghiệp nhất.

 

Trang An CenTer :

  • Hotline : 0936 113 166
  • Zalo : 0936 113 166
  • Fanpage : Trang An CenTer
  • Email : Trangancenter@gmail.com
  • Website : sukiens.com
  • Địa Chỉ : 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
    88 Đường Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Từ Liêm, Hà Nội